วันจันทร์, พฤศจิกายน 20, 2017

3. ข่าวกิจกรรมครู
  4. ข่าวรับสมัครงาน

thaiday

โรงเรียนเทศบาลเมืองภูเก็ต กำหนดจัดวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2560 ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2560  ณ ห้องประชุมอาคารร่มไทรทอง เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ในด้านภาษาไทย และเพื่อกระตุ้น ให้ชาวไทยทั้งชาติได้ตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของภาษาไทย และร่วมใจกันใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องเพื่ออนุรักษ์ภาษาไทยให้เป็นเอกลักษณ์อยู่คู่ชาติไทยต่อไป

ข่าวสารโรงเรียน

1. ข่าวประชาสัมพันธ์